Dây chuyền rửa rau liên tục VPS TW-406L

Giá bán: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 870

Thông tin sản phẩm

1. Máy rửa rau VPS TW-606-1 sử dụng băng chuyền toàn dải. Dưới tác động kép của tia nước mạnh và nổ bong bóng khí trong thân nước, thực phẩm được rửa nhanh mà không làm tổn thương thực phẩm và dòng nước tuần hoàn bên ngoài được sử dụng để nhanh chóng Cát, giun và mảnh vụn được lọc và thải ra (với thiết bị khử nhiễm) và các thành phần sạch sẽ được gửi đến máy rửa rau cấp độ tiếp theo để làm sạch thứ cấp bằng băng chuyền.

2. Máy rửa rau VPS TW-406 có bể rửa hiệu quả lên tới 2,8 mét, nguyên lý làm sạch hình xoắn ốc + bọt khí, thức ăn được ngập hoàn toàn trong nước để quay 360 độ mà không bị chết góc, và bong bóng khí được nổ trong nước để đảm bảo Bụi bẩn thực vật và các thành phần thực phẩm được phân tách một cách hiệu quả, và dòng điện xoáy thúc đẩy các thành phần thực phẩm tự động di chuyển về phía trước. Cặn được thải trực tiếp từ tấm lọc ở đáy bể. Và một vài giọt nước lớn.

3. Toàn bộ dây chuyền được làm bằng thép không gỉ 304, bơm nước lưu lượng cao bằng thép không gỉ và cống thoát nước rung tần số cao được thêm vào cổng xả.

 

Video

Đánh giá sản phẩm


Danh sách bình luận

Chưa có bình luận nào...

Sản phẩm cùng loại