Máy xay thịt bằng thép không gỉ ba lưỡi VPS TB-32D
Thông tin sản phẩm
1. Hệ thống: Unger Syestem
2. Động cơ được nhập khẩu từ Châu Âu, SIEMENS phù hợp với tiêu chuẩn CE;
3. Chế độ truyền: truyền trực tiếp, không có đai và không có xích, mô-men xoắn lớn;
4. Máy xay thịt + vít băng tải + vật liệu hạt + bề mặt cơ học: Sus 304;
5. Xử lý bề mặt cơ học: Xử lý bề mặt nổ thủy tinh có thể tránh mỏi thị giác trong một thời gian dài;
6. Lưới bị mắc kẹt: nhập khẩu từ Thụy Sĩ, nhãn hiệu: Licoswiss;
7 mũi doa hai mặt: nhập khẩu từ Đức, nhãn hiệu: Zico;
8. Động cơ quá tải tự động tắt và chức năng thiết lập lại tự động;
9. So sánh loại ba cực hai dây và loại đơn một cực truyền thống;
10. Loại đơn cực, loại lưới đơn: Khả năng chống cắt lớn tại một thời điểm. Nếu giấy lưới xoắn nhỏ hơn 6 mm, thời gian nghiền thường dài, nhiệt độ thịt tăng lên và rất dễ bị hỏng
11. Loại dao hai lưới: ba lưới thô được sử dụng để cắt, tiết kiệm lao động và tốt và đẹp. Thời gian được rút ngắn và thịt không dễ bị hỏng;
12. Dao hai mặt: Hai dao cắt hai mặt sử dụng cắt hai mặt để cắt tổng cộng bốn lần, tiết kiệm sức lao động hơn cắt một cực, và thịt xay đẹp hơn;
13. Sau nhiều lần các đĩa lỗ có kích thước khác nhau, thịt xay được chia để duy trì hương vị hạt của thịt và sự xuất hiện của thịt.
Tên sản phẩm: Máy xay thịt inox ba lưới
Mẫu sản phẩm: VPS TB-32D
Kích thước mắt lưới xoắn: 98mm
Bật tắt: tay áo silicon không thấm nước
Động cơ: 3p 380v 50Hz
Tốc độ: 200 vòng / phút
Tổng công suất: 4.2kw
Kích thước khối thịt xay lạnh: 80x80x (không giới hạn về chiều cao hoặc chiều dài) mm
Kích thước khối thịt băm đông lạnh: 40x40x150mm
Sản lượng: 1000-1200kg / giờ (0 độ đến -7 độ) 500-700kg / giờ (lớn hơn hoặc bằng 0 độ)